So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Android Q có Chế độ máy tính để bàn riêng - các nhà phát triển có thể kiểm tra ngay!

Ngày đăng : 14:55:40 13-05-2019

                                                                                     Android Q có chế độ Desktop chính chủ
Là một phần của sáng kiến ​​màn hình gập, Google cũng đang làm việc trên chế độ máy tính để bàn dành cho Android thông qua hỗ trợ cho nhiều màn hình (và bên ngoài).

Các chế độ máy tính để bàn như Dex của Samsung đã có sẵn từ vài năm nay và như thường thấy, Google hiện đang có kế hoạch gấp các tính năng này vào Android.

Google Andrii Kulian, Kỹ sư phần mềm trên Nhóm quản lý khung cửa sổ Android làm việc trên Multi-Display, đã thảo luận về tính năng này trong một phiên gọi là Ứng dụng Build Build cho các thiết bị có thể gập lại, đa màn hình và màn hình lớn.

Điện thoại có thể gập lại có thể có nhiều màn hình, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nhiều màn hình trên ô tô, trong điện thoại được kết nối với màn hình lớn hơn ở chế độ máy tính để bàn, trong Chrome OS, v.v.

Google đã thêm hỗ trợ để hiển thị bàn phím trên màn hình ngoài và hỗ trợ cho trình khởi chạy bên thứ 3 trên màn hình phụ.

Các ứng dụng sẽ cần hỗ trợ nhiều phiên bản và nhà phát triển đã có thể kiểm tra ứng dụng của họ trên màn hình phụ bằng cách bật chế độ máy tính để bàn của lực lượng.

Nếu bạn sở hữu Google Pixel, bạn có thể thử chế độ máy tính để bàn bằng cách bật màn hình mô phỏng trong Tùy chọn nhà phát triển. Trên các thiết bị khác có hỗ trợ hiển thị qua HDMI, bạn có thể thử chế độ máy tính để bàn nếu bạn có bộ chuyển đổi USB-C sang HDMI. Trên Essential Phone, chế độ máy tính để bàn mới trong Android Q sẽ hiển thị đơn giản bằng cách cắm nó vào màn hình.

Xem phiên dưới đây:

Với chế độ máy tính để bàn gốc sắp có nhiều thiết bị cầm tay Android hơn, điều này có thể sẽ dẫn đến ít nhất một số sự gia tăng của tính năng này.

Thông qua XDA-Developers

Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906471986

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTER MÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICES LINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNH THIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNG THIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNG THIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀM TIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTS GAME NET - ESPORTGAME NET - ESPORT