So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Có nên mua máy tính bảng Kindle của Amazon không?

Mặc dù có mức giá khá rẻ, nhưng khá nhiều người đang phân vân không biết có nên mua máy tính bảng Kindle không

                            Máy tính bảng - Tablets Amazon Kindle - Thanh Long - 1
Nói về dòng máy tính bảng để đọc sách ebook, thì chắc chắn cái tên đầu tiên mà nhiều người nhớ đến đầu tiên chính làm máy tính bảng Kindle.

Máy tính bảng Kindle là tablet được phát triển và sản xuất bởi Amazon.

Máy tính bảng Amazon được nhiều người biết đến với tính năng đọc sách/ Ebook. Tuy nhiên bên cạnh đó, Amazon cũng cho ra mắt một số dòng máy tính bảng khác hiện đại với khả năng truy cập internet và các tính năng khác như chụp ảnh, quay phim, truy cập mạng thông qua SIM 3G.

Một số dòng máy tính bảng Kindle được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như: máy tính bảng Kindle Fire HD, máy tính bảng Kindle Paper….các phiên bản mới nhất là phiên bản năm 2017, 2018 cũng đã sẵn sàng được bán.

Đặc điểm chung của máy tính bảng Kindle là thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Màn hình hiển thị khá rõ nét nhưng không đến mức sống động và cảm ứng thì chưa thực sự mượt mà.

Hầu hết máy tính bảng Kindle sử dụng vi xử lý Media Tek, RAM dưới 2GB nên chỉ phù hợp với các nhu cầu cơ bản như đọc sách, xem phim,..đối với việc cho game thì không thực sự mượt mà.

Ngoài ra, các dòng máy tính bảng Amazon Kindle đều được tích hợp trợ lý Alexa tiện dụng.

Tìm kiếm sản phẩm
Máy tính bảng - Tablets Amazon Kindle
Không có sản phẩm nào
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.47.1986 - 098.873.0110

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTER MÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICES LINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNH THIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNG THIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNG THIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀM TIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTS DỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICESDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICES