So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Mini PC – Máy tính cho văn phòng thông minh

Intel NUC - Dòng máy tính mini mới của Intel sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 là sản phẩm đầu tiên có tích hợp card đồ họa rời, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu sử dụng thông thường cũng như để giải trí, xem phim, chơi các game phổ biến nhất hiện nay như League of Legends, TF2 và CS:GO với độ phân giải 1.080p.

Mini PC Intel NUC 1 - Thanh Long

Máy có thiết kế đẹp và tinh tế, phần khung được làm từ nhôm xước, các chi tiết như khay tản nhiệt, cổng kết nối… đều hoàn hảo. Nắp trên làm từ nhựa bóng, bắt mắt người dùng.

Mini PC Intel NUC 2 - Thanh LongIntel NUC có dung lượng lưu trữ 1TB, bộ nhớ 8GB hoặc 4GB, hệ điều hành Windows 10 Home, bao gồm Wireless-AC 9560 CNVi 802.11ac Wifi của Intel, Bluetooth 5, hai cổng xuất hình HDMI 2.0a và bốn cổng USB 3.0 – tất cả trong một hệ thống đồng bộ có kích cỡ vừa lòng bàn tay, có thể giấu sau màn hình để tiết kiệm không gian.

Mini PC Intel NUC 3 - Thanh LongNUC hỗ trợ làm việc cùng lúc với hai hay ba màn hình. Nhờ máy có hai hoặc ba cổng xuất tín hiệu, người dùng có thể vừa làm việc vừa kết nối với TV cho gia đình xem phim một cách độc lập
Tìm kiếm sản phẩm
Máy tính Mini Intel NUC

Hiển thị từ 1 đến 24 trên 27 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.47.1986 - 098.873.0110

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTER MÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICES LINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNH THIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNG THIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNG THIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀM TIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTS DỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICESDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICES