So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
Phòng học ngoại ngữ - Foreign language classroom  môi trường cho phép tất cả các sinh viên thực hành các kỹ năng nghe và nói một cách đồng thời. Các sinh viên có thể làm việc cá nhân và / hoặc cộng tác với các bạn cùng lớp theo cặp, nhóm nhỏ và cả lớp. Giáo viên có thể lắng nghe, quan sát và tương tác với học sinh của mình.
Tìm kiếm sản phẩm
Phòng học ngoại ngữ - Foreign language classroom
  • Phòng học ngoại ngữ - Foreign language classroom HL-2240 (Jer Education)
    Giá bán:Liên hệ
    Bảo hành12 Tháng
    Mô tả tóm tắt:
    Phòng học ngoại ngữ - Foreign language classroom HL-2240 (Jer Education)- Phòng học ngoại ngữ HL-2240 cung cấp cho chúng ta một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng với nhu cầu giáo dục đào tạo hiện đại. Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ, với sự phát triển bủng nổ và không ngừng nghỉ về kỹ thuật, về sản phẩm đời mới, hiện đại và tinh tế. Việc áp dụng công nghệ vào công việc đã trở thành nhu cầu thiết yếu, nó gắn liền với sự đổi mới, phát triển đã và đang mang lại những hiệu quả nổi bật. Công nghệ không chỉ phục vụ cho các ngành khoa học kỹ thuật, nghiên cứu hay văn phòng mà còn được áp dụng mạnh mẽ và vô cùng cần thiết cho môi trường giáo dục và đào tạo.

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.47.1986 - 098.873.0110

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESLINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNHTHIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTSDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICESDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICES