So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

ADapter laptop - Bộ sạc Laptop là gì?

                                                                          Sạc Máy tính xách tay - Laptop - Thanh Long

ADapter Laptop
 hay bộ sạc laptop
 là bộ phận không thể thiếu của một chiếc Laptop do nó cung cấp nguồn điện cho Laptop hoạt động.

Do các linh kiện điện tử trong Laptop như: MainCPUổ cứngRAM, DVD, màn hình chỉ hoạt động với dòng điện 1 chiều với yêu cầu cao về độ ổn định điện áp cũng như dòng điện nên nhiệm vụ của ADapter là chuyển đổi nguồn điện xoay chiều thành nguồn điện 1 chiều có tính ổn định cao để cung cấp cho Laptop. Đồng thời nó cũng cung cấp nguồn điện để sạc đầy Pin laptop nên các nhà sản xuất Laptop đã tính toán công suất đầu ra của ADapter phù hợp với từng cấu hình máy cụ thể để sao cho cả Laptop và ADapter đều có thể hoạt động bình thường không bị quá tải cũng như không bị thiếu công suất.


Vì vậy với yêu cầu cao về độ ổn định cũng như công suất hoạt động như vậy nên người dùng cần chọn mua ADapter Laptop một cách cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho chiếc Laptop của mình vì một chiếc ADapter lỗi có thể cung cấp nguồn điện cao hơn hoặc thấp hơn định mức gây hỏng hóc cho cả chiếc Laptop nói chung.


Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình Máy tính Thanh Long sẽ cung cấp cho các bạn những chiếc ADapter có chất lượng cao nhất, có độ ổn định trong hoạt động và sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng cũng như phải bảo quản ADapter như thế nào một cách tốt nhất.

Tìm kiếm sản phẩm
Sạc Máy tính xách tay - Laptop
Không có sản phẩm nào
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906471986

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTER MÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICES LINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNH THIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNG THIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNG THIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀM TIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTS GAME NET - ESPORTGAME NET - ESPORT