So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Samsung lần đầu tiên ra mắt màn hình cong chơi game CGR5 27 inch

Ngày đăng : 18:33:12 26-06-2019

Theo kế hoạch, màn hình chơi game G-Sync đầu tiên của Samsung sẽ được bán ra vào tháng 7 với giá chỉ 399 USD (tương đương 9,27 triệu đồng).

Giờ đây, Samsung đã chính thức bước vào hàng ngũ các công ty liên quan đến chơi game với sản phẩm chuyên dụng. “Gã khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Hàn Quốc đã tiết lộ một màn hình chơi game cong 27 inch mới - CRG5, có tốc độ làm mới 240Hz siêu nhanh cùng với khả năng tương thích NVIDIA G-Sync để đảm bảo game thủ có sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh tối ưu và tốc độ.

HOT: Samsung lần đầu tiên ra mắt màn hình cong chơi game CGR5 27 inch - 1

Màn hình chơi game đồ họa "khủng" của Samsung.

Samsung cho biết màn hình với độ cong 1500R đã được NVIDIA xác nhận đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh, cho khả năng tương thích G-Sync. Nhờ đó, màn hình này sẽ mang lại độ trễ thấp, không bị giật trong bất kỳ cảnh nào cùng độ phân giải full HD (1920 x 1080 pixel).

Ông Seog-gi Kim, Phó chủ tịch điều hành Kinh doanh màn hình hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung cho biết, việc cung cấp trải nghiệm chơi game cao cấp với màn hình cong cải tiến, sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất sẽ giúp các game thủ đắm chìm vào thế giới giải trí. Kết hợp tốc độ làm mới 240Hz với khả năng tương thích NVIDIA G-Sync trong màn hình cong CRG5 mới của Samsung, các tựa game sẽ có hiệu năng “trâu” cùng đồ họa cao nhất.

HOT: Samsung lần đầu tiên ra mắt màn hình cong chơi game CGR5 27 inch - 2
 

Thiết kế cong ấn tượng.

Bên cạnh thiết kế cong, CRG5 cung cấp màn hình gần như không có viền trên. Tỷ lệ tương phản 3000: 1 cũng đồng nghĩa với việc người xem sẽ có được màu đen sâu hơn và màu trắng sáng hơn. Đặc biệt, màn hình được điều chỉnh theo chiều dọc cong, tạo cảm giác mạnh cho những trò chơi nhập vai.

Màn hình mới này đã gia nhập dòng màn hình cong hiện có của Samsung, bao gồm màn hình CRG9 49 inch mới, cho phép game thủ thưởng thức đồ họa và độ phân giải cao trên màn hình cực rộng. Màn hình này có tỷ lệ khung hình 32: 9 và độ phân giải “khủng” - Dual QHD (5120 × 1440 pixel) sử dụng công nghệ chấm lượng tử - Quantum Dot của Samsung,  giúp các trò chơi trở nên sống động với độ chân thực cao.

Màn hình CRG5 đã được Samsung chính thức công bố vào ngày 10/06 vừa qua tại E3, PC Gaming Show, sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7. Sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 399,99 USD (tương đương 9,27 triệu đồng) tại Samsung.com và các nhà bán lẻ chính hãng.

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.47.1986 - 098.873.0110

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESLINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNHTHIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTSDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICESDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICES