So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Được thành lập vào năm 1985, PNY là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu dành riêng cho lĩnh vực sản xuất điện tử tiêu dùng và doanh nghiệp.

PNY có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh phục vụ người tiêu dùng, B2B và OEM trên toàn thế giới. Có mặt trên 50 quốc gia với 20 địa điểm công ty trên khắp Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á, sản phẩm của chúng tôi được bán tại các cửa hàng bán lẻ, e-tail, nhà bán buôn và nhà phân phối lớn trên toàn thế giới. PNY tự hào có các sản phẩm được lắp ráp tại Mỹ.

Các sản phẩm

Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm nhiều loại Ổ đĩa flash USB, Thẻ nhớ Flash, Bộ sạc pin di động PowerPack cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, Nâng cấp bộ nhớ PC, Ổ cứng thể rắn, Cáp, Bộ điều hợp, Thẻ đồ họa NVIDIA® và Sản phẩm Bộ nhớ Flash HP. Với các sản phẩm hướng đến các giải pháp Di động, Hình ảnh Kỹ thuật số, Máy tính và Trò chơi, các sản phẩm của PNY hoạt động với nhiều loại máy tính và thiết bị kỹ thuật số để cung cấp nhiều giải pháp cho người dùng cuối.

Nỗ lực từ thiện

Các nỗ lực từ thiện của PNY bao gồm quyên góp tiền, tài trợ sản phẩm, học bổng và sự tham gia của cộng đồng.

Nỗ lực vì Môi trường

Với bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ vật liệu bền vững với môi trường và in bằng mực làm từ đậu nành, PNY tập trung vào tác động toàn cầu của chúng và liên tục nghiên cứu các lựa chọn mới. Cơ sở sản xuất mới của chúng tôi bao gồm các tấm pin mặt trời tạo ra hơn 30% nhu cầu điện năng của chúng tôi. Các tấm pin mặt trời của PNY nằm trong top 10 quốc gia về lắp đặt trên mái nhà của tư nhân.

Đối tác kinh doanh

Các đối tác sản phẩm của PNY bao gồm HP và NVIDIA, cũng như nhiều thương hiệu nhãn hiệu riêng khác. Công ty liên tục khám phá các lựa chọn mới để mở rộng chủng loại sản phẩm của chúng tôi.
 

Chế tạo

Cơ sở sản xuất toàn cầu của PNY có trụ sở tại NJ cung cấp khả năng tích hợp theo chiều dọc của nhiều hoạt động để kinh doanh tự duy trì hơn và tăng năng suất.

Được xây dựng trong khuôn viên kinh doanh rộng hơn 40 mẫu Anh ở Parsippany, NJ, New Jersey; Trụ sở toàn cầu và cơ sở sản xuất chính của PNY được đặt tại một cơ sở mới có quy mô gần gấp 4 lần cơ sở trước đó. Với sự mở rộng hơn 300%, cơ sở này cung cấp sự tích hợp theo chiều dọc của nhiều hoạt động để kinh doanh tự duy trì hơn và tăng năng suất. Cơ sở sản xuất hiện đại này được tích hợp theo chiều dọc - cung cấp các hoạt động chìa khóa trao tay bao gồm: lắp ráp sản phẩm, thử nghiệm, thiết kế bao bì, in bao bì và hậu cần đẳng cấp thế giới.

Năm 2009, PNY đã triển khai lắp ráp không chì trong cơ sở sản xuất của họ - sử dụng hợp kim hàn không chì và tuân thủ các quy trình sản xuất phù hợp với yêu cầu về độ tin cậy của sản phẩm. Bao bì thân thiện với môi trường của PNY, được giới thiệu vào năm 2010, được làm bằng vật liệu bền vững với môi trường; dẫn đến giảm 70% lượng nhựa sử dụng. Hệ thống quản lý chất lượng của PNY liên tục được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, kể từ năm 1994.

Trụ sở chính và cơ sở sản xuất của PNY có gần 10 mẫu pin năng lượng mặt trời trên mái nhà, khiến chúng tôi trở thành công ty lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà do tư nhân sở hữu lớn thứ 4 ở New Jersey và nằm trong top 10 ở Hoa Kỳ.

Một trong những nền tảng của hoạt động kinh doanh của PNY là duy trì và tạo việc làm tại Hoa Kỳ. Lực lượng lao động toàn cầu của PNY bao gồm hơn 1.000 nhân viên, trong đó hơn một nửa làm việc tại trụ sở chính và cơ sở sản xuất của Hoa Kỳ.

Tìm kiếm sản phẩm
VGA PNY

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.47.1986 - 098.873.0110

MÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH - COMPUTERMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESMÁY TÍNH XÁCH TAY & THIẾT BỊ DI ĐỘNG-LAPTOP & MOBILE DEVICESLINH KIỆN MÁY TÍNHLINH KIỆN MÁY TÍNHTHIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ VĂN PHÒNGTHIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ MẠNGTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTHIẾT BỊ LƯU TRỮ & PHẦN MỀMTIVI & LOA & KTSTIVI & LOA & KTSDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICESDỊCH VỤ SỬA CHỮA - REPAIR SERVICES